Ý nghĩa của thiết kế Bao bì & Nhãn mác sản phẩm

  • Tạo sự khác biệt và nổi bật: Với những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm trở nên khác biệt và nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại.
  • Tăng doanh số bán hàng: Sản phẩm dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng, đồng thời là chất xúc tác thúc đẩy khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
  • Duy trì hình ảnh thương hiệu: Sự đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp tăng cường sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.  
  • Công cụ hỗ trợ truyền thông: Với sự hiện diện của những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, ấn tượng giúp cho hoạt động truyền thông và marketing sản phẩm hiệu quả hơn.
  • Nâng tầm hình ảnh thương hiệu: Khách hàng có thể cảm nhận được sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp đối với sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nhãn mác sản phẩm của Wowbrand mang đến cho khách hàng giải pháp tăng trưởng thị phần bán ra của sản phẩm cũng như tặng hiệu quả cạnh tranh thương hiệu. Với Thiết kế được đầu tư công phu, sáng tạo và đẹp mắt Dịch vụ thiết kế nhãn mác của Wowbrand đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng sẽ trở nên nổi bật, thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm.


CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC

 

1. Nhãn mác sản phẩm

2. Bao bì dạng túi

3. Bao bì dạng hộp

4. Bao bì thùng Carton

5. Bao bì dạng giấy gói

Cam kết dịch vụ thiết kế nhãn mác của Wowbrand

  • Đảm bảo tiến độ thực hiện: Wowbrand cam kết thực hiện công việc theo đúng tiến độ và bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn. Wowbrand cũng có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian của khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Wowbrand cam kết mang đến những thiết kế nhãn mác sáng tạo và ấn tượng, đáp ứng nhu cầu bán hàng và phát triển thương hiệu của khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí 100%: Bất cứ vấn đề gì mà khách hàng gặp phải trong xây dựng thương hiệu đều được Wowbrand tư vấn miễn phí 100%. Wowbrand cũng sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hiệu quả các mẫu thiết kế nhãn mác trong thực tiễn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC