thiết kế thương hiệu Wowbrand

GIỚI THIỆU

Công ty thiết kế thương hiệu Wowbrand cung cấp các dịch vụ: thiết kế Logo, thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế Marketing & Truyền thông, thiết kế Bao bì nhãn mác, thiết kế Event.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Wowbrand luôn gắn liền với tiêu chí Chất Lượng Hàng Đầu.

Công ty thiết kế thương hiệu Wowbrand
Đia chỉ: 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0934.636.559
Email: tunglm.wow@gmail.com
Website: wowbrand.vn / wowlogo.vn

 


ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Đội ngũ nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp Wowband không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Wowbrand hội tụ những người có trình độ cao nhất, các chuyên gia uy tín trong ngành thiết kế. Điều đó giúp cho Wowbrand luôn tự tin trong mọi lĩnh vực mà khách hàng cần.

Đội ngũ lãnh đạo của Wowbrand  hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho Wowbrand.

LÝ DO CHỌN WOWBRAND

Kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, Wowbrand tự tin đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có độ sáng tạo không giới hạn.

wowbrand

Tư vấn và chăm sóc khách hàng

Chúng tôi luôn tiếp thu ý tưởng của khách hàng đồng thời tư vấn tận tình giúp khách hàng có được bộ thiết kế ưng ý và nổi bật so với các đối thủ trên  thị trường.

Sáng tạo

Wowbrand luôn không ngừng đổi mới, kết hợp giữa yếu tố kinh nghiệm và sáng tạo để tạo lên những thương hiệu chất lượng và nổi bật.

Lựa chọn

Sau quá trình tiếp nhận ý tưởng và tư vấn từ khách hàng, Wowbrand sẽ thiết kế nhiều sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn mẫu ưng ý nhất